Về Chúng Tôi

Công ty luật uy tín Giải Pháp Việt được thành lập năm từ năm 2009, trải qua quá trình hoạt động lâu dài với bề dày kinh nghiệm về việc tổ chức, hoạt động cũng như uy tín nghề nghiệp đã giúp Giải Pháp Việt tư vấn và cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ pháp lý đa dạng và tiện ích. Bên cạnh việc tập trung phát triển hoạt động kinh doanh và cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng, Giải Pháp Việt còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội để góp phần nhỏ của mình nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh và điều kiện sống khó khăn để san sẻ một phần và tạo động lực để họ vươn lên trong cuộc sống. Giải Pháp Việt xem hoạt động cộng đồng không chỉ là tấm lòng tương thân tương ái mà còn là nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với xã hội.

Song song với quá trình phát triển của mình thì Giải Pháp Việt nhận thấy sự phát triển ngày một mạnh mẽ của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà tỉnh Bình Dương là khu vực trọng điểm. Do đó, Chi nhánh công ty luật tại Bình Dương (Tọa lạc tại số 12 đường E, Khu trung tâm hành chính thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) được thành lập với đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm, chuyên sâu theo từng lĩnh vực nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như mang đến các dịch vụ pháp lý nhanh chóng – chính xác – hiệu quả cho khách hàng nơi đây.

Bên cạnh việc tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các khách hàng trong nước, Giải Pháp Việt còn hỗ trợ cho nhiều khách hàng là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trong và ngoài khu công nghiệp được đầu tư bởi các tập đoàn lớn đến từ nhiều quốc gia như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, v.v. đang hoạt động kinh doanh tại các khu công nghiệp như KCN Việt Nam – Singapore (VSIP), KCN Mỹ Phước, KCN Bàu Bàng, KCN Nam Tân Uyên, v.v tại tỉnh Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, v.v.

Với đội ngũ các luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, thành thạo ngoại ngữ đã giúp chúng tôi có khả năng đáp ứng một cách cẩn trọng các nhu cầu pháp lý cụ thể của từng khách hàng trong các lĩnh vực như: Tư vấn, thực hiện các thủ tục đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; Tư vấn, thực hiện các thủ tục Doanh nghiệp và Thương mại; Tư vấn, thực hiện các thủ tục trong lĩnh vực Bất động sản và Xây dựng; Tư vấn, thực hiện các thủ tục mua bán sáp nhập doanh nghiệp; Tư vấn, thực hiện các thủ tục chuyển nhượng dự án; Tư vấn về hợp đồng; Tư vấn, thực hiện các thủ tục về Sở hữu trí tuệ: Tư vấn, thực hiện các thủ tục Thuế; Tư vấn, thực hiện các thủ tục tranh tụng tại Tòa án (Kinh doanh thương mại, dân sự, đất đai, thừa kế, hợp đồng mua bán, hôn nhân gia đình, hành chính, hình sự….) và trọng tài; Tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp.

Trụ sở:

Địa chỉ: 90B, Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: 0902 868 117

Email: contact@lawsolutions.com.vn

Chi nhánh:

Địa chỉ: 192, Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0909 868 117

Email: contact@lawsolutions.com.vn