VIETLAW SOLUTIONS FIRM

Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt là một công ty luật uy tín tại Bình Dương, cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng trong việc tư vấn cũng như cung cấp dịch vụ pháp lý trong tất cả các lĩnh vực với những giải pháp mang tính thực tiễn cao nhất. Chính sự am hiểu về môi trường kinh doanh tại Việt Nam cũng như kinh nghiệm quốc tế đã giúp chúng tôi quản lý và giải quyết hiệu quả các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực kinh doanh. Do đó, chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu về việc: Thành lập, mua bán, hợp nhất – sáp nhập doanh nghiệp; Đầu tư (địa ốc, chứng khoán, tài chính – ngân hàng,…); Tư vấn và dịch thuật hợp đồng kinh tế – dân sự; Tham gia tố tụng tại Toà án các cấp và Trung tâm trọng tài kinh tế.

Với phương châm “An toàn pháp lý, vững bước tương lai” và định hướng “Giải pháp tối ưu cho khách hàng” là mục tiêu hoạt động hàng đầu của chúng tôi. Đồng thời, với đội ngũ luật sư, cố vấn nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng tính chuyên nghiệp, sự yên tâm tuyệt đối và trên hết là hiệu quả trong công việc để xứng đáng với thương hiệu của mình.

Song song với quá trình phát triển của mình thì chúng tôi nhận thấy sự phát triển ngày một mạnh mẽ của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà tỉnh Bình Dương là khu vực trọng điểm. Do đó, Chi nhánh công ty luật tại Bình Dương (Tọa lạc tại số 12 đường E, Khu trung tâm hành chính thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) được thành lập với đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm, chuyên sâu theo từng lĩnh vực nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như mang đến các dịch vụ pháp lý nhanh chóng – chính xác – hiệu quả cho khách hàng nơi đây.

Bên cạnh đội ngũ luật sư với nhiều kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn thì thế mạnh làm nên thương hiệu của Giải Pháp Việt chính là một công ty luật đa dạng và đa ngôn ngữ. Đó là lý do giúp chúng tôi có khả năng đáp ứng một cách cẩn trọng các nhu cầu pháp lý cụ thể của từng khách hàng. Đồng thời, thông qua việc duy trì sự hợp tác chặt chẽ với một số công ty luật uy tín trong và ngoài nước đã giúp Chúng tôi đồng hành và hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất trên con đường phát triển. Nhờ vậy, Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt đã có được nhiều khách hàng nổi tiếng và thân thiết.

Trụ sở chính:

90B Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

0902 868 117

contact@lawsolutions.com.vn

http://lawsolutions.com.vn/

Chi nhánh Bình Dương:

Số 192 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

0909 868 117

contact@lawsolutions.com.vn

http://phapluatdoanhnghiep.com.vn/