Pháp luật Doanh nghiệp - Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí 24/7

Long An: Khai trương văn phòng công chứng Hoàng Thị Như Ngọc tại huyện Thủ Thừa

Ngày 15/5, Văn phòng công chứng Hoàng Thị Như Ngọc chính thức khai trương tại Khu phố 3 Nhà Thương, thị  trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Đây là đơn vị công chứng thứ 3 được thành lập tại huyện Thủ Thừa.

Tập thể nhân viên Văn phòng công chứng Hoàng Thị Như Ngọc

Văn phòng công chứng Hoàng Thị Như Ngọc được UBND tỉnh Long An cấp phép hoạt động theo quyết định số 3907/QĐ-UBND ngày 22/4/2024 do bà Hoàng Thị Như Ngọc làm Trưởng phòng công chứng. Văn phòng có 9 chuyên viên và 3 công chứng viên bao gồm:  Hoàng Thị Như Ngọc, Đỗ Văn Đạt và Trịnh Thị Thơ.

Văn phòng thực hiện công chứng các thủ tục: phân chia di sản, khai nhận di sản thừa kế theo pháp luật; hợp đồng cầm cố, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn; chuyển nhượng, mua bán, tặng cho, cho thuê…

Bà Hoàng Thị Như Ngọc - Trưởng Văn phòng cho biết, Văn phòng với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn tốt, luôn đặt sự an toàn của pháp lý và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu hội tụ đủ điều kiện về trình độ pháp lý và khả năng đáp ứng nhu cầu công chứng của các cá nhân, tổ chức.

Việc thành lập văn phòng công chứng Hoàng Thị Như Ngọc góp phần giúp các tổ chức, cá nhân tại huyện Thủ Thừa và các huyện lân cận có thêm lựa chọn khi có nhu cầu công chứng, đồng thời, giảm áp lực về số lượng giao dịch cần công chứng cho các văn phòng công chứng đang hoạt động trên địa bàn huyện./.

Box:

Văn phòng công chứng Hoàng Thị Như Ngọc có địa chỉ tại: Khu phố 3 Nhà Thương, thị  trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 theo giờ hành chính;

Hotline: 02723 613 238

Bài viết cùng chủ đề:

Chat zalo Liên hệ theo Zalo Liên hệ theo SĐT
Mở Đóng
Gọi luật sưGọi luật sư 0567501111 ZaloZalo