Pháp luật Doanh nghiệp - Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí 24/7

Số Điện Thoại Nhà Báo, Báo Pháp Luật tại Long An và Tiền Giang; Số Điện Thoại Báo Pháp luật: 0964328164

Số Điện Thoại Nhà Báo, Báo Pháp Luật tại Long An và Tiền Giang; Số Điện Thoại  Báo Pháp luật:0567501111

Tìm nhà báo và luật sư uy tín Miền Tây Nam Bộ, Luật sư giỏi TPHCM chi nhánh Đồng Tháp; Luật sư uy tín giỏi Đồng Tháp, Luật sư giỏi Long An; Luật sư chuyên tranh chấp tại Đồng Tháp, Luật sư uy tín giỏi tại Long An.

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/24 TPHCM VÀ MIỀN TÂY NAM BỘ 

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT 24H TPHCM VÀ ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG; LUẬT SƯ GIỎI UY TÍN MIỀN TÂY NAM BỘ 

LUẬT SƯ GIỎI UY TÍN MIỀN TÂY NAM BỘ; LUẬT SƯ GIỎI UY TÍN MIỀN TÂY NAM BỘ ; ĐOÀN LUẬT SƯ TPHCM CHI NHÁNH  LUẬT SƯ LONG AN, TIỀN GIANG , CÀ MAU, LUẬT SƯ ĐỒNG THÁP UY TÍN GIỎI.

Nếu bạn bị án oan , bạn muốn viết đơn giám đốc thẩm tại Tòa án nhân dân cấp cao để kháng nghị các bản án phúc thẩm của các Tòa án nhân dân Tỉnh Tiền Giang; Kháng nghị bản án Phúc Thẩm Tòa án nhân dân Tỉnh Long An, kháng nghị giám đốc thẩm tòa án nhân dân cấp cao thì hay liên hệ : 0567 50 1111 để được tư vấn viết đơn kháng nghị giám đốc thẩm.

Luật sư TPHCM chi nhánh Đồng Tháp, Trà Vinh, Vĩnh Long chuyên giải quyết tranh chấp đất đai tại Tòa án Tỉnh Vĩnh Long, tòa án Tỉnh Đồng Tháp, Tòa án Tỉnh Trà Vinh.

NẾU BẠN MUỐN TÌM SỐ ĐIỆN THOẠI VÀ ĐỊA CHỈ NHÀ BÁO BÁO PHÁP LUẬT TẠI TPHCM VÀ CÁC TỈNH MIỀN TÂY NAM BỘ hảy kham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để lựa chọn Nhà Báo đúng và chính xác nhất. 

Hiện nay có hiện tượng giả danh nhà báo để tống tiền doanh nghiệp và để lừa lấy tiền của người dân. Đặt biệt lợi dụng sự thiếu hiểu biết pháp luật các đối tượng đã giả danh nhà báo, tự xưng là luật sư để lừa lấy tiền và nhận vụ việc của người dân

Theo quy định của pháp luật thì chỉ có Luật sư mới có quyền tư vấn pháp luật cho cá nhân tổ chức; Luật sư được pháp luật quy định được nhận thù lao khi tư vấn và nhận các vụ việc; Còn tất cả các Nhà Báo thì không được phép nhận tiền với bất kỳ lý do nào ( kể cả xác minh thu thập tài liệu đăng bài, viết bài). Hiện nay ở Việt Nam có 2 tờ báo lớn chuyên về Pháp Luật đó là Báo Pháp Luật Việt Nam  của Bộ Tư Pháp và Báo Pháp Luật TPHCM của Ủy ban nhân dân TPHCM.Các nhà báo dõm thường giã danh 2 tờ báo này để lừa người dân và tống tiền doanh nghiệp và dọa sẽ đăng báo các sai phạm của doanh nghiệp.Trước khi mời nhà Báo hảy tư vấn luật sư để được tư vấn chính xác và kỷ lưởng hơn : 0567 50 1111 Luật sư 24h 

Chat zalo Liên hệ theo Zalo Liên hệ theo SĐT
Mở Đóng
Gọi luật sưGọi luật sư 0567501111 ZaloZalo