Pháp luật Doanh nghiệp - Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí 24/7

Thương hiệu xuất sắc Châu Á: J&T Express 2 lần liên tiếp được vinh danh

 

Lễ công bố "Thương hiệu xuất sắc châu Á 2023" do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm.

Giải thưởng này được tổ chức hàng năm với nhiều tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và quá trình bầu chọn khắt khe. Để nhận được giải thưởng này, các ứng viên phải vượt qua nhiều vòng đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và thương hiệu trong nhiều năm; phỏng vấn và bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn.

Là thương hiệu chuyển phát nhanh quốc tế, tại thị trường Việt Nam, J&T Express được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu; luôn nỗ lực hoàn thiện các giải pháp dịch vụ, mang đến sự tiện dụng cho người dùng qua đó giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện.

Xác định công nghệ là yếu tố nền tảng để phát triển nên việc đầu tư của J&T Express được thực hiện bài bản. J&T Express triển khai bộ giải pháp hậu cần thông minh (Smart e-logistic Solution) - giải pháp tổng thể giao nhận từ khâu đầu tiếp nhận hàng hóa cho tới khâu giao nhận hàng hóa, thanh toán đơn hàng đều được áp dụng công nghệ tiên tiến.

Sự nỗ lực thấu hiểu thị trường Việt và tôn chỉ đặt khách hàng làm trọng tâm, J&T Express được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ với các ưu điểm: tốc độ cử lý nhanh chóng; track & trace thời gian thực; nền tảng website và ứng dụng thông minh đa dạng tính năng, giao diện thân thiện người dùng giúp tạo đơn hàng và tra cứu trạng thái vận đơn mọi lúc mọi nơi; thuận tiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ với mạng lưới bưu cục phủ rộng 63 tỉnh thành và không loại trừ phạm vi địa lý nào.

Tại Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023 ngày 24/6, J&T Express Việt Nam được vinh danh sản phẩm dịch vụ chất lượng Châu Á.

 

Phương Thanh (tổng hợp)

Chat zalo Liên hệ theo Zalo Liên hệ theo SĐT
Mở Đóng
Gọi luật sưGọi luật sư 0567501111 ZaloZalo