Pháp luật Doanh nghiệp - Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí 24/7

TÌM TOP LUẬT SƯ UY TÍN GIỎI HÀNG ĐẦU TẠI THÀNH PHỐ MỸ THO TỈNH TIỀN GIANG

TOP 3 LUẬT SƯ GIỎI UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TIỀN GIANG: 0567 50 1111

Nếu bạn muốn tìm luật sư giỏi uy tín  tại Thành Phố Mỹ Tho Tỉnh Tiền Giang để làm đơn khởi kiện tranh chấp, khiếu nại tại Toà án nhân dân Thành Phố Mỹ Tho, Toà án nhân dân Tỉnh Tiền Giang thì hãy đọc bài viết dưới đây để lựa chọn luật sư giỏi.

1. Luật sư Nguyễn Trà Duy Linh – Luật sư giỏi ở Tiền Giang

Để nói đến top những luật sư có tiếng tại Tiền Giang không thể không nhắc đến Luật sư Nguyễn Trà Duy Linh. Ông nổi tiếng là một Luật sư giỏi tại Tiền Giang trong rất nhiều các lĩnh vực pháp luật. Luật sư Duy Linh hiện tại đang công tác tại thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang đồng thời cũng là Giám đốc của công ty Luật TNHH LCMT – Công ty Luật uy tín tại Tiền Giang. Luật sư Linh đã trải qua 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý. Thế mạnh của ông là tư vấn luật và giải quyết các vấn đề pháp lý doanh nghiệp, luật đầu tư M&A. Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư đã thực hiện và giải quyết hàng ngàn vụ việc vụ án và thành công trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khác hàng, doanh nghiệp. Đến nay, Luật sư Duy Linh vẫn là cái tên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và được các đối tác, chuyên gia đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn và tác phong làm việc. Trong quá trình làm việc với khách hàng, Luật sư Duy Linh luôn tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, chắc chắn qua những lời giải đáp cụ thể, dễ hiểu và tận tâm.

Với tấm lòng nhân hậu, Luật sư Linh sẵn sàng tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo với mong muốn hỗ trợ những người có ít hiểu biết về pháp luật hoặc những người yếu thế, có hoàn cảnh đặc biệt. Luật sư luôn hy vọng có thể góp phần thắp sáng những cuộc đời có hoàn cảnh khốn khó. Như vậy, có thể thấy, Luật sư Linh là một Luật sư tài đức vẹn toàn.

2. Luật sư Từ Tiến Đạt – Luật sư giỏi, uy tín hàng đầu tại Tiền Giang Thuộc Đoàn Luật sư TPHCM

Luật sư giỏi ở Tiền Giang tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu là luật sư Từ Tiến Đạt. Luật sư Đạt thuộc Đoàn Luật sư TPHCM có chi nhánh tại Thành Phố Mỹ Tho Tỉnh Tiền Giang. Hiện ông  là Phó Trưởng phòng Thanh tra Viện Nghiên Cứu Pháp Luật Phía Nam. Ngoài ra ông còn là Trưởng văn phòng Luật sư Đạt Điền (PL24H) và Chủ tịch Hội đồng thành viên Hãng Truyền thông và Giải pháp Luật Việt Nam. Ông Từ Tiến Đạt đã có 22 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề với nhiều lĩnh vực là:

- Tư vấn và hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp, luật sư pháp chế cho doanh nghiệp, luật sư chuyên sâu về nhà đất có trên 22 năm kinh nghiệm về nhà đất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

- Tư vấn về đất đai, nhà cửa

- Tư vấn về hôn nhân và gia đình

- Tư vấn thừa kế, di chúc, tranh chấp

- Tư vấn thu hồi nợ

- Luật sư tham gia hỗ trợ tranh tụng tại toà

- Luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo trước toà án, cơ quan tố tụng; Toà án nhân dân Thành Phố Mỹ Tho

Trong suốt nhiều năm hành nghề, luật sư Từ Tiến Đạt đã thực hiện nhiều vụ án và thành công bảo vệ quyền lợi cho rất nhiều khách hàng. Đó là lý do mà luật sư Từ Tiến Đạt luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao. Giải đáp cụ thể, dễ hiểu, nhiệt tình, tận tâm là những điều mà khách hàng từng làm việc với luật sư Đạt đều cảm nhận được. Có thể thấy, luật sư Từ Tiến Đạt là một người để khách hàng yên tâm.

Mọi thông tin liên hệ qua điện thoại và zalo nếu bạn có nhu cầu: ĐT&ZALO: 0567.501.111

3. Luật sư Nguyễn Văn Dương – Luật sư Tiền Giang chuyên mảng luật dân sự

Khi nhắc đến danh sách Luật sư giỏi tại Tiền Giang, không thể không nhắc tới Luật sư Nguyễn Văn Dương – một gương mặt quan trọng trong đoàn Luật sư tỉnh Tiền Giang nói riêng và Đoàn Luật sư Việt Nam nói chung. Trải qua hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, Luật sư Dương luôn nỗ lực không ngừng, cống hiến hết sức mình cho nghề. Luật sư Dương từng công tác tại rất nhiều cơ quan, văn phòng Luật sư lớn, ông đã khẳng định được vị thế và năng lực

chuyên môn của mình qua việc hỗ trợ và giải quyết thành công các vụ việc, vụ án đặc biệt là trong lĩnh vực dân sự, hình sự. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê Luật sư giỏi tại Tiền Giang, Luật sư Dương chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Hiện tại, Luật sư Dương đang cung cấp các dịch vụ pháp lý đa lĩnh vực bao gồm:

– Tư vấn pháp luật đa lĩnh vực

– Luật sư tham gia tranh tụng

– Luật sư đại diện theo ủy quyền của khách hàng giải quyết toàn bộ vụ việc

– Luật sư tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp, công ty

ĐT: 0955434667

Chat zalo Liên hệ theo Zalo Liên hệ theo SĐT
Mở Đóng
Gọi luật sưGọi luật sư 0567501111 ZaloZalo