Pháp luật Doanh nghiệp - Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí 24/7

PL24h-Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam thực hiện nhiều chương trình giúp trẻ em khó khăn

PL24h-Trong khuôn khổ chương trình "Vòng tay yêu thương", Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trao tặng 90 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) và 330 phần quà cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM và một số đơn vị vừa tổ chức "Ngày hội trẻ em" vào chiều 24.6, với các hoạt động phong dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha, mẹ vì dịch bệnh Covid-19 tại TP.HCM. Ngoài việc được nhận học bổng và quà tặng, trong khuôn khổ chương trình các em còn được tham gia vào các nội dung vui chơi, ăn uống miễn phí, như: tô tượng, vẽ tranh, cắt tóc, rút thăm trúng thưởng, gian hàng ẩm thực...

 

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, cho biết: "Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng chia sẻ một phần mất mát với trẻ em mồ côi cha, mẹ vì dịch bệnh Covid-19 tại TP.HCM, từ tháng 12.2021, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã thực hiện rất nhiều chương trình vì an sinh xã hội hướng đến trẻ em. Theo đó, chúng tôi đã cùng với các nhà tài trợ, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ký kết bảo trợ trẻ em thuộc diện này thông qua các hình thức như: chăm lo đời sống sức khỏe, tinh thần nhằm tạo điều kiện cho các cháu học hành và có việc làm tại các doanh nghiệp hội viên sau khi trưởng thành. Đây là chương trình rất tâm huyết và mang ý nghĩa nhân văn trong việc thể hiện trách nhiệm của doanh nhân trẻ đối với cộng đồng".

 

Theo ông Đặng Hồng Anh, tính đến tháng 6.2023, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã giải ngân số tiền gần 7.6 tỉ đồng để bảo trợ cho những trẻ em ồ côi do Covid-19 tại TP.HCM. Ngoài ra hằng năm, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các đơn vị bảo trợ thường xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên, trao phần thưởng cho các cháu có kết quả học tập tốt.

 

 

 

Chat zalo Liên hệ theo Zalo Liên hệ theo SĐT
Mở Đóng
Gọi luật sưGọi luật sư 0567501111 ZaloZalo