Pháp luật Doanh nghiệp - Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí 24/7

Nhan sắc Quảng Trị đăng quang Á hậu 1 "Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023"

Nhan sắc Quảng Trị đăng quang Á hậu 1 "Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023"

PL24h - Đêm Chung kết "Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023" đã diễn ra tại Quảng trường biển Tam Thanh, TP. Tam Kỳ (Quảng Nam). Kết quả chung cuộc ngôi vị cao nhất gọi tên doanh nhân Trương Thị Tú Anh – SBD 190, danh hiệu Á hậu 1 được trao cho doanh nhân Dương Ngữ Tình - SBD 123.

“Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023” nằm trong trong tuần lễ văn hóa và du lịch biển Tam Thanh. Mở màn cho đêm chung kết, top 24 thí sinh "Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023" đồng diễn trang phục áo dài của NTK Tony Phạm trên nền nhạc “Tình em xứ Quảng” qua giọng hát của Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn.

Nhan sắc Quảng Trị đăng quang Á hậu 1 "Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023" ảnh 5

 

\NTK Tony Phạm tiếp tục mang đến BST thứ 2 lên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 trong phần thi trình diễn trang phục áo dài của các thí sinh. Trong tà áo dài thướt tha lấy cảm hứng từ văn hóa Quảng Nam, top 24 thí sinh đã có cho mình những khoảnh khắc ấn tượng, đẹp mắt.

Tiếp đến, các thí lần lượt đã có màn thể hiện sự thanh lịch, sang trọng trong trang phục công sở đến từ NTK Thân Hoàng Bích Thủy. Với tinh tế của những bộ trang phục, các nữ doanh nhân đã thể hiện kỹ năng trình diễn ngày càng chuyên nghiệp sau thời gian dài tập luyện.

Kết thúc phần thi trình diễn trang phục công sở, các thí sinh tiếp tục quay trở lại sân khấu trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả với phần thi trình diễn trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Top 6 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi ứng xử gồm: Dương Ngữ Tình (SBD 123), Lê Thị Thu Trang (SBD 079), Trương Thị Tú Anh (SBD 190), Dương Thị Hoan (SBD 199), Phạm Thị Ngọc Yến (SBD 039), Nguyễn Thị Kim Liên (SBD 099).

Nhận được câu hỏi: “Bạn đang tham gia đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 nằm trong trong tuần lễ văn hóa và du lịch biển Tam Thanh, bạn nghĩ gì về cảnh quan và con người ở nơi đây?” từ Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn (Trưởng BGK).

Nhan sắc Quảng Trị đăng quang Á hậu 1 "Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023" ảnh 4

 

Trả lời câu hỏi ứng xử, doanh nhân Dương Ngữ Tình nói: “Em cảm thấy một điều rất hạnh phúc, bất ngờ khi em đến với cuộc thi này và được ban tổ chức tiếp đón rất nồng hậu, nhiệt tình. Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 nằm trong tuần lễ văn hóa và du lịch biển Tam Thanh, đó là điều vinh dự của tất cả thí sinh đang tham gia cuộc thi này, em và gia đình em thật sự rất yêu mến mảnh đất Tam Kỳ này, một năm ít nhất sẽ có 2 chuyến du lịch đến đây vì em rất yêu thương và cảm nhận được sự thân thiện của con người nơi đây. Nhìn thấy bờ cát trắng, nắng vàng thì em cảm thấy trong 6 ngày trải nghiệm ở đây thật sự rất thú vị và khó quên trong cuộc đời em. Em thấy rất vui và hạnh phúc khi được góp một chút sức nhỏ của mình trong việc quảng bá du lịch và văn hóa của Tam Kỳ thông qua những hoạt động trong cuộc thi”.

Nhan sắc Quảng Trị đăng quang Á hậu 1 "Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023" ảnh 3

 

Với câu trả lời ứng xử đầy chân thành, cảm xúc cùng sự tự tin, doanh nhân Dương Ngữ Tình đã chính thức được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023. Được biết, Tân Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 – Dương Ngữ Tình sinh năm 1989, nàng hậu sinh ra và lớn lên ở quê hương Quảng Trị và hiện đang là giám đốc công ty TNHH Thương mại Đầu tư NT CO.

Nhan sắc Quảng Trị đăng quang Á hậu 1 "Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023" ảnh 2

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 đã chính thức khép lại với chiến thắng ngoạn mục của Tân Hoa hậu Trương Thị Tú Anh – SBD 190, danh hiệu Á hậu 2 được trao cho doanh nhân Phạm Thị Ngọc Yến – SBD 039, Á hậu 3 cũng được trao cho doanh nhân Dương Thị Hoan – SBD 199, doanh nhân Lê Thị Thu Trang – SBD 079, Nguyễn Thị Kim Liên – SBD 099.

Chat zalo Liên hệ theo Zalo Liên hệ theo SĐT
Mở Đóng
Gọi luật sưGọi luật sư 0567501111 ZaloZalo