Pháp luật Doanh nghiệp - Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí 24/7

Các gói dịch vụ truyền thông cho doanh nghiệp và cá nhân tổ chức Công ty truyền thông và Giải pháp Luật Việt Nam

Các gói dịch vụ truyền thông cho doanh nghiệp và cá nhân tổ chức Công ty truyền thông và Giải pháp Luật Việt Nam

 

Tư vấn chiến lược, xây dựng và triển khai kế hoạch truyền thông

Đây là một trong các gói truyền thông nhằm mục đích phân tích, nghiên cứu để có thể giúp doanh nghiệp đưa ra những chiến lược truyền thông đạt hiểu quả cao nhất. Tùy theo nơi doanh nghiệp hợp tác nhưng những công tác thường thấy là: nghiên cứu và phân tích thị trường, phân tích Swot, ý tưởng – chiến lượng bộ nhận diện thương hiệu, ý tưởng thông điệp truyền thông, xây dựng kế hoạch truyền thông,… 

 

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Đây là một trong các gói dịch vụ sẽ giúp tạo ra bộ nhận diện cho doanh nghiệp từ những mẫu thiết kế logo, bộ cẩm nang, bao bì, catalogue, poster, tờ rơi, …..Tuy rằng là hiện nay xuất hiện nhiều Designer ngoài nhưng các doanh nghiệp nên chú trọng đặt những gói thiết kế cho những công ty chuyên nghiệp để làm những thiết kế sản phẩm quan trọng cho công ty.

 

Xây dựng Website doanh nghiệp

Trong thời buổi mọi người đều hướng tới hiện đại hóa số hóa mọi thứ, thì doanh nghiệp cũng cần những nơi để đăng thông tin cũng như truyền thông bản thân qua mạng và website. Đây không phải công việc dễ dàng nên lời khuyên là nên để những công ty chuyên sử lý công việc thiết kế xây dựng website. Ở gói này thường những công ty chuyên nghiệp sẽ xây dựng từ những trang chủ tới những cách thức đăng ký thành viên, hỗ trợ trực tuyến để doanh nghiệp dễ nói chuyện với khách hàng, cách đặt hàng online, cũng như các thư viện ảnh/video thể hiện. 

 

Gói tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho Website (SEO)

Gói này là một trong những gói nhỏ nhưng cũng sẽ giúp doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn. Dịch vụ sẽ cung cấp các thông tin từ khóa tìm kiếm, cũng như phân tích & đánh giá tổng thể website của doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp hiểu rõ mình có thể nổi trội hơn với khách hàng ở những chỗ nào. 

 

Quản trị Social Media 

Gói này tùy thường sẽ có rất nhiều loại giá tùy theo doanh nghiệp yêu cầu. Chủ yếu gói này sẽ phục vụ doanh nghiệp nếu doanh nghiệp có mong muốn phát triển hơn ở các bề mặt truyền thông trên các kênh mạng xã hội (Facebook, Instagram, youtube,….)  

 

Quảng cáo trực tuyến

Loại này thường sẽ được nêu giá sau khi doanh nghiệp đã gởi hết mọi yêu cầu (Brief) cho bên cung cấp dịch vụ. Với gói này bên dịch vụ sẽ cung cấp trực tiếp truyền thông quảng cáo trên nền tảng mà doanh nghiệp mong muốn hướng đến. 

Booking tin bài truyền thông trên các kênh 

Thuật ngữ Booking đây cũng đã giải thích phần lớn công việc, bên cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đặt tin trên các báo, tvc quảng cáo trên các kênh truyền hình hoặc đặt những Influencers-KOLs đăng những bài tin truyền thông về thương hiệu sản phẩm chiến dịch.

Booking quảng cáo trên các kênh

Phần lớn sẽ giống với gói số 7, tuy nhiên là các kênh đặt tin truyền thông phần lớn sẽ là cái banner, màn hình LCD tại các thang máy hãng hàng không hay tòa nhà chung cư. 

Sản xuất TVC Quảng cáo/Film Doanh nghiệp 

Như những gì đã nêu trên tên thì ở đây bên cung cấp dịch vụ sẽ trực tiếp xây dựng và sản xuất những phim ảnh phục vụ cho mục đích truyền thông như: TVC, phim giới thiệu doanh nghiệp, phim viral ,…. 

 Event/Sự kiện

Dịch sẽ cung cấp tất cả những thứ cần thiết cho sự kiện để hỗ trợ doanh nghiệp. Từ các khâu chuẩn bị ý tưởng chủ đề, xây dựng kịch bản, chiến lược truyền thông sự kiện đến các khâu sản xuất như cung cấp thiết bị, hỗ trợ nhân lực, thiết kế.

Hãy xem xét kỹ lưỡng doanh nghiệp bạn đang cần những truyền thông nào, tùy theo chiến lược và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp mà đặt những gói phù hợp. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn cần

ĐT&ZALO: 0949.733.491

ĐỊA CHỈ: 582 Tân Kỳ Tân Quý Phường Bình Hưng Hoà Quận Bình Tân

 

 

Chat zalo Liên hệ theo Zalo Liên hệ theo SĐT
Mở Đóng
Gọi luật sưGọi luật sư 0567501111 ZaloZalo