Pháp luật Doanh nghiệp - Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí 24/7

Hà Giang: P’apiu resort Khu nghĩ dưỡng lãng mạn hàng đầu châu Á

Nơi dừng chân lý tưởng khi đến Hà Giang – P’apiu resort Khu nghĩ dưỡng lãng mạn hàng đầu châu Á

Trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế quốc tế ASIA và lễ trao giải ASIA AWARD lần thứ VI 2023 tại Singapore - Khu nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam - P'apiu resort vừa vinh dự nhận hai danh hiệu quan trọng cho doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch dịch vụ, đó là Khu nghỉ dưỡng lãng mạn hàng đầu châu Á và Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc độc đáo hàng đầu châu Á 2023.

Đi vào hoạt động từ năm 2019, đến nay P'apiu resort đã tạo nên một thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Hà Giang và là khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho cặp đôi đầu tiên tại Việt Nam.

Toạ lạc tại KM18, xã Yên Định, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang, Việt Nam, trên diện tích hơn 30ha, P'apiu resort có tổng cộng 5 villa với không gian rộng lớn, riêng biệt, tự do và lãng mạn. Đây cũng là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của Việt Nam dành riêng cho các cặp đôi. Chính vì thế, P'apiu đã dựa vào thế mạnh của thiên nhiên, cảnh quan, thời tiết, sự sáng tạo trong kiến trúc, những dịch vụ trải nghiệm độc bản để tạo nên kì nghỉ lãng mạn riêng có cho từng khách hàng.

Ẩn mình trên đỉnh núi Bắc Bừu, là đỉnh cuối cùng của dãy núi kéo dài từ Vị Xuyên qua thành phố Hà Giang và kết thúc tại xã Yên Định, huyện Bắc Mê, P'apiu tận hưởng trọn vẹn không gian rộng lớn, tầm nhìn bao quát của cả một vùng rừng núi xanh ngút ngàn. Điểm tô trên nền xanh của rừng già là hàng trăm giống cây, hoa quý hiếm theo mỗi mùa được những người làm vườn của P'apiu chăm sóc tỉ mẩn. Nơi đây hội tụ số lượng hoa phù dung, đào trắng, mộc lan được xem là nhiều nhất Việt Nam. Nếu ai đã đến P'apiu vào tháng 10 hàng năm, hẳn không thể quên ấn tượng và sự rung động khi hàng ngàn bông hoa phù dung bừng nở, mang đến một không gian bay bổng diệu kì. 

Được thiết kế cho kì nghỉ của một cặp đôi, giúp nuôi dưỡng tình yêu, gắn kết cảm xúc nên mỗi trải nghiệm tại P'apiu cũng làm nên những khoảnh khắc lãng mạn riêng có cho hai người. Giây phút trà chiều trên đỉnh Yolo mount – nơi cao nhất của khu nghỉ - hay cùng nhau ngâm mình trong bồn jacuzzi ngoài trời với hương thơm của cỏ cây hoa lá trong nước tắm được các quản gia chuẩn bị chắc hẳn là phương thuốc chữa lành, hay khoảng khắc thăng hoa cho một mối quan hệ mà bất kì ai cũng muốn được trải qua.

Con đường vẽ thổ cẩm dài nhất Việt Nam hơn 1,7km

P’apiu resort còn sở hữu con đường vẽ thổ cẩm dài nhất Việt Nam với thiết kế uốn lượn quanh co hơn 1,7km cùng các họa tiết vẽ tay sinh động mang đậm dấu ấn văn hóa của các dân tộc sinh sống tại Hà Giang.

Có lẽ vì thế, mà giờ đây P'apiu đã trở thành địa điểm được lựa chọn cho những dấu mốc quan trọng trong hành trình của một cặp đôi như cầu hôn, trăng mật, ngày kỉ niệm, ngày chữa lành,…

Diễn đàn Kinh tế Quốc tế ASIA và Lễ công bố, trao giải "Asia Award 2023" với chủ đề "Tăng cường hợp tác thương mại Việt Nam Singapore ASIA thịnh vượng" khai mạc sáng ngày 6 tháng 10 năm 2023 tại Singapore nhằm kỉ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Singapore, đồng thời hướng tới kỉ niệm thành lập Diễn đàn Hợp tác Kinh tế APEC có trụ sở tại Singapore.

 

Chat zalo Liên hệ theo Zalo Liên hệ theo SĐT
Mở Đóng
Gọi luật sưGọi luật sư 0567501111 ZaloZalo