Pháp luật Doanh nghiệp - Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí 24/7

TOP 2 CÔNG TY ĐO ĐẠC TƯ VẤN NHÀ ĐẤT UY TÍN 2023 TẠI HUYỆN HÓC MÔN TPHCM.

CÔNG TY TNHH DV NHÀ ĐẤT NGUYỄN KIM tự hào là TOP 2 công ty có uy tín nhất tại huyện Hóc Môn, TPHCM  với các dịch vụ đo đạc địa chính tư vấn và môi giới nhà đất uy tín ; Nhà Đất Nguyễn Kim được thành lập từ năm 2017, bởi những chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu về lĩnh vực môi giới bất động sản. Các hoạt động chính của chúng tôi là mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, đầu tư, tư vấn, xin giấy phép xây dựng, hoàn công, số nhà, chuyển mục đích sử dụng đất và các hoạt động khác về nhà đất. 

NHÀ ĐẤT NGUYỄN KIM | Đo Đạc Nhà Đất Hốc Môn | bất động sản

Năng lực công ty chúng tôi được là nhân tố con người với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cùng với hệ thống quy trình kiểm soát pháp lý và chất lượng  tại Nhà Đất Nguyễn Kim giúp đối tác cũng như Quý Khách Hàng luôn yên tâm về bất cứ giao dịch nào.

Với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để khẳng định chính mình và giữ gìn sự tin yêu của khách hàng. Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, hiệu quả hoàn thành công việc với giá cả hợp lý.

Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhà đấtnhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc cho quý khách hoàn toàn miễn phí và cách làm việc chuyên nghiệp trong việc xử lý các hồ sơ khó. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề liên quan đến giấy tờ nhà đất mình đang gặp phải và sớm có được giấy chủ quyền nhà đất. Khách hàng sẽ nhận được lợi ích nhiều hơn so với số tiền mà mình bỏ ra.

 

NHÀ ĐẤT NGUYỄN KIM | Đo Đạc Nhà Đất Hốc Môn | bất động sản

NHÀ ĐẤT NGUYỄN KIM | Đo Đạc Nhà Đất Hốc Môn | bất động sản

 

 NHÀ ĐẤT NGUYỄN KIM | Đo Đạc Nhà Đất Hốc Môn | bất động sản

 

               Trải qua 6 năm hoạt động, chúng tôi tự hào là 1 đơn vị kinh doanh bất động sản, Công ty dịch vụ pháp lý tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm giao dịch mỗi năm và mang lại giá trị to lớn, bền vững cho Quý khách hàng.

 Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu Quý khách đang có nhu cầu làm dịch vụ Nhà đất tại khu vực TP.HCM.

Hoặc liên hệ wesite:nhadatnguyenkim.com . Địa chỉ : 153 Đặng Thúc Vịnh, Đông Thạnh Hóc Môn, TPHCM. ĐT: 0938 621 446 

Chat zalo Liên hệ theo Zalo Liên hệ theo SĐT
Mở Đóng
Gọi luật sưGọi luật sư 0567501111 ZaloZalo